GIỚI THIỆU

THẺ GATE

Trong thời đại thông tin phát triển nhanh chóng, Internet và điện thoại di động ngày càng trở nên phổ biến khắp cộng đồng. Dó đó người sử dụng có thể thanh toán các dịch vụ với chính chiếc điện thoại di động của mình.


Thẻ cào GATE là loại thẻ đa năng, người tiêu dùng ở bất cứ mạng di động nào vẫn có thể nạp tiền mà không cần phải mua thẻ của chính nhà mạng. Ngoài ra, khác với chiếc thẻ cào nạp tiền điện thoại thông thường, thẻ cào GATE có các tiện ích thanh toán đặc biệt khác như: Nạp tiền tài khoản Game Online, Thanh toán các dịch vụ trực tuyến…

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA THẺ CÀO GATE

- Nạp tiền, mua mã thẻ điện thoại: Tất cả các loại mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile, Beeline, Sfone, ...Không chỉ nạp tiền cho mình, GATE còn giúp bạn nạp tiền điện thoại cho người khác chỉ qua 1 tin nhắn điện thoại vô cùng nhanh chóng và tiện ích.

- Nạp tiền game, mua mã thẻ game của các nhà phát hành: ME CORP, GATE, VNG, VTC, VDC Net2E...

- Thanh toán dịch vụ trực tuyến, mua sắm online: Hiện nay, GATE đang từng bước tích hợp cổng thanh toán với các đơn vị kinh doanh trực tuyến lớn trên toàn quốc. Với dịch vụ thanh toán nhanh chóng hiện đại nhất chỉ qua 1 tin nhắn SMS sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mua sắm và thanh toán an toàn nhất. Để sử dụng các dịch vụ tiện ích thanh toán này của GATE, bạn chỉ cần cào thẻ GATE để nạp tiền vào tài khoản như một chiếc ví điện tử và thanh toán cho các giao dịch bất cứ khi nào bạn cần.

- GATE tích hợp cổng thanh toán trực tuyến cho khách hàng qua điện thoại và internet tiện dụng nhất đem đến cho người tiêu dùng một giải pháp tối ưu, thông minh và tiện dụng nhất. Sứ mệnh thẻ cào đa năng GATE luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo và sự an tâm, yêu thích của khách hàng khi sử dụng.
Xin cám ơn!