GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập từ năm 2007, Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến Gate ( GATE ) tiền thân từ trung tâm kinh doanh phân phối thẻ cào. Đến nay hơn 7 năm hoạt động GATE đã trở thành 1 trong những nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với hơn 1,000 đại lý phủ khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Với phương châm “Chia sẻ thành công”, GATE luôn không ngừng nghiên cứu và triển khai tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng sử dụng. Đồng thời, việc đẩy mạnh hợp tác với các đối tác lớn, xây dựng hệ thống các kênh đại lý, phân phối là những hướng đi được triển khai mạnh mẽ để đưa các dịch vụ dễ dàng tiếp cận với người dùng, nâng cao hơn nữa vị thế của GATE nói riêng và các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến Việt Nam nói chung.

Hiện nay GATE đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính bao gồm:

- Phát hành thẻ cào GATE.

- Hệ thống phân phối thẻ cào GATE, thẻ viễn thông và các loại thẻ game.

- Kênh thanh toán cho các dịch vụ trực tuyến, các dịch vụ giá trị gia tăng.

- Cung cấp giải pháp tích hợp và thanh toán trực tuyến.

- Kênh tin tức về trò chơi trực tuyến.

- Diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu.

GATE cam kết chất lượng và đảm bảo an toàn khi sử dụng dịch vụ, đội ngũ nhân viên GATE sẽ nỗ lực phấn đấu để ngày càng phục vụ cho người dùng được tốt nhất. Mong rằng dịch vụ GATE sẽ luôn đồng hành và là sự lựa chọn số 1 cho dịch vụ trực tuyến.

Xin cám ơn và Chúc các bạn một ngày làm việc thật vui vẻ!