TIN TỨC

Nạp thẻ Gate chơi game Net2e thật đã

Game thủ thân mến,

Với sự phủ sóng ngày càng rộng rãi của mình, thẻ Gate đã nhanh chóng được chấp nhận thanh toán tại rất nhiều game nổi tiếng như: Tam Quốc chí, Game of Dragon, Vua Hải Tặc, Ngộ không truyền kì…

Hiện nay, chiếc thẻ quyền năng này sẽ tiếp tục công phá các sản phẩm game của Net2e với 2 dòng game đã đi vào huyền thoại là: Ongame và SilkRoad (con đường tơ lụa). Theo đó, những game thủ tham gia chơi tại Ongame và SilkRoad có thể dùng thẻ Gate để nạp tiền và quy đổi sang Gold/Silk.

Net2e được biết đến là nhà phát hành game hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, Ongame là cổng giải trí trực tuyến với nhiều sản phẩm game quen thuộc, giao diện thân thiện, dễ dùng như: Tulokho, Holla, Sám cô, Mậu binh, Cờ vua, Cờ tướng… Ongame phù hợp với học sinh, sinh viên cũng như giới công chức văn phòng, những người luôn cần “xả stress” sau những áp lực của học tập và công việc.

Đồng tiền được quy đổi trong Ongame là Gold. Ongame chấp nhận các mệnh giá thẻ Gate từ 10.000 đến 10.000.000 VNĐ. Để chơi và nạp thẻ Gate trong Ongame, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website https://ongame.vn/, sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Click vào phần Nạp thẻ, ấn vào phần nạp thẻ Gate.

Bước 3: Nhập chính xác số seri, mã thẻ và mã captcha. Sau đó click vào phần Xác nhận

Bước 4: Truy cập vào game, quy đổi Gate sang Gold.

                                        Cách nạp thẻ Gate trên website Ongame.vn

 

Game lớn thứ 2 của Net2e chính là SilkRoad hay còn gọi là Con đường tơ lụa. Đây là game nhập vai trực tuyến với nhiều người chơi. Game dựa theo bối cảnh lịch sử phát triển văn minh Trung Hoa, các nước Hồi giáo và Châu Âu trên Con đường tơ lụa huyền thoại. Trong game, bạn sẽ được thử làm nhiều ngành nghề khác nhau và có cảm giác như đang sống trong thế giới thực cổ đại.

Đồng tiền trong game Con đường tơ lụa là Silk. Để chơi và nạp thẻ Gate trong Con đường tơ lụa, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website http://cdtl.ongame.vn, click vào phần “Dịch vụ”, chọn “Nạp thẻ”, trang sẽ chuyển đổi sang trang Ongate.vn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản vào trang Ongate.vn

                          Đăng nhập tài khoản vào trang Ongate.vn để nạp tiền

Bước 3: Chọn phương thức nạp thẻ Gate. Sau đó nhập chính xác số seri, mật mã thẻ. Sau đó click vào phần Xác nhận

                                  Cách nạp thẻ Gate trong game Con đường tơ lụa

Bước 4: Sau đó, chuyển sang mục Đổi Oncash, tại đây bạn có thể quy đổi Oncash thành Silk. Lưu ý lựa chọn đúng sever bạn chơi (2job/ 3job) để đổi.


                  Bạn hãy chọn mức quy đổi tương ứng trong game Con đường tơ lụa

Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút thư giãn, giải trí vui vẻ với game Net2e.

Trong quá trình nạp thẻ, nếu có gặp bất kì trở ngại gì vui lòng liên hệ: 1900 545419

Để chơi game Ongame truy cập: https://ongame.vn/

Con đường tơ lụa truy cập: http://cdtl.ongame.vn